0932.398.236

THANG MÁNG CÁP

Hệ thống Thang Máng Cáp thường được sử dụng trong hệ thống điện ở những tòa nhà văn phòng, cao ốc, các nhà máy công nghiệp, … Thang máng cáp là một hệ thống cơ khí hỗ trợ để đỡ các dây cáp điện và các ống luồn dây điện dùng cho việc phân phối và truyền dẫn năng lượng trong ngành xây dựng thương mại và công nghiệp.

KHAY CÁP HAKYTECH

SẢN PHẨM THANG CÁP

Thang cáp (hay còn gọi là thang điện, thang máng cáp hoặc cable ladder) là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc…

THANG CÁP
Thang cáp và các phục kiện của thang cáp do HAKYTECH sản xuất phân phối toàn quốc
CO NGANG CHỮ L

Co ngang L là chi tiết co nối của thang cáp, giúp chuyển hướng thang cáp sang hướng bên trái hoặc bên phải so với đường thang cáp ban đầu...

Ngã ba đứng (Tê đứng) thang cáp dùng để chuyển hướng hệ thống thang cáp theo hướng thẳng đứng.

NGÃ BA ĐỨNG
CÚT NGANG CHỮ THẬP

Cút ngang chữ thập thang cáp hay còn gọi là ngã tư (tên tiếng Anh là horizontal cross) dùng để chia hệ thống thang cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.

CO LÊN

Co lên thang cáp hay còn gọi là co trong, co bụng (tên tiếng Anh là inside riser/bend/elbow) dùng để chuyển hướng hệ thống thang cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.

Co xuống thang cáp hay còn gọi là co ngoài, co lưng (tên tiếng Anh là outside riser/bend/elbow) dùng để chuyển hướng hệ thống thang cáp vuông góc với ...

CO XUỐNG
GIẢM ĐỀU

Nối giảm đều sử dụng cho hệ thống máng muốn giảm chiều rộng (W) hoặc vừa giảm chiều rộng và chiều cao (W, H)

Máng cáp nối giảm bên trái là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt giữa 2 máng cáp có khích thước khác nhau, phần nối giảm lệch về bên trái.

GIẢM TRÁI

Máng cáp nối giảm bên phải loại 2 là máng dẫn dùng cho việc lắp đặt giữa 2 máng cáp có khích thước khác nhau, phần nối giảm lệch về bên trái.

GIẢM PHẢI

Nối thang cáp sử dụng để ghép giửa 2 thang cáp lại với nhau...

GIẢM TRÁI
Các công trình thang máng cáp do HAKYTECH cung cấp toàn bộ vật tư cho các công trình. Chúng tôi luôn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

CÔNG TRÌNH THANG - MÁNG CÁP

HAKYTECH với hệ thống xưởng sản xuất cực lớn, có thể đáp ứng số lượng sản phẩm thang máng cáp đáp ứng đủ cho mọi đơn đặt hàng cùng số lượng sản xuất không giới hạn.

XƯỞNG SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP HAKYTECH

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm sản phẩm mà công ty mang lại. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Giá cả sản phẩm hợp lý. Tôi sẽ ủng hộ công ty thường xuyên vào thời gian tới.
Cung cấp sản phẩm rất đúng hạn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Giá cả hợp lý, rẻ hơn những nhà cung cấp khác một chút.
Số lượng đơn hàng khá lớn, nhưng mà vẫn cung cấp đủ và đúng hạn.
BÁ DŨNG
ĐINH VŨ
Chất lượng sản phẩm rất tốt, những công trình mà tôi đã thi công có sử dụng sản phẩm thang máng cáp của HAKYTECH cung cấp đều rất tốt.
Nhiều năm rồi những sản công trình vẫn như mới.
NGUYỄN TUẤN

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ lại cho bạn.
ĐĂNG KÝ

© 2019 Allrights reserved HAKYTECH

Địa chỉ văn phòng: sô 62 ngõ 7, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Khu công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

HAKYTECH

Hotline: 0932.398.236

Email: kynt.hakytech@gmail.com