Tủ điện thi công hay còn gọi là tủ điện cấp nguồn thi công và tủ điện di động là loại tủ điện dùng để cấp nguồn điện thi công trong các công trình.

HAKYTECH là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm về tủ điện bao gồm tất cả các sản phẩm về tủ điện hạ thếtủ điện trung thế nhận thi công và lắp đặt toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.

Các dòng tủ điện cấp nguồn thi công

Tủ điện cấp nguồn thi công là một dòng tủ điện đa dạng được chia làm 5 loại tủ điện thi công chính bao gồm:

Dòng tủ điện thi công gọn

Dòng tủ điện cấp nguồn thi công gọn phù hợp cho các đội thi công. Tủ có ELCB chống giật, 4 ổ cắm công nghiệp, có chân đế, quai xách, di chuyển dễ dàng, linh hoạt, có thể treo trên giàn giáo, đặt dưới sàn, gọn nhẹ.
Tủ điện cấp nguồn thi công gọn

Dòng sản phẩm tủ điện thi công 40A – 50A – 63A

Dòng tủ điện cấp nguồn thi công 40A – 50A – 63A gồm 6 ổ cắm công nghiệp MCCB 40A, 50A, 63A kích thước 600x400x150, 500x300x150x 400x300x150 có ELCB chống giật di chuyển dễ dàng, linh hoạt trong lắp đặt, có thể dùng cấp ngồn cho máy thi công, máy công nghiệp, máy hàn điện tử,… Dòng tủ này được nhiều đội thi công ưa chuộng.
Tủ điện thi công 40A - 50A - 63A

Tủ điện cấp nguồn thi công 100A

Tủ điện cấp nguồn thi côn 100A bồm 6 ổ cắm công nghiệp hoặc  ổ cắm công nghiệp, trong đó có 1-2 ổ cắm 3 pha phù hợp cấp nguồn cho các công trình qui mô trung bình, có chân dế, có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể lắp ở các xưởng cơ khí, sản xuất có hàng sẵn.
Tủ điện cấp nguồn thi công 100A

Tủ điện cấp nguồn thi công di động

Tủ điện cấp nguồn thi công di động

Tủ điện cấp nguồn tạm cho công trình xây dựng

Loại tủ điện cấp nguồn tạm cho công trình xây dựng được HAKYTECH Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, vận hàng an toàn, giá cả hợp lý, phù hợp cho sử dụng tại công trình, dễ dàng di chuyển.
Ngoài ra, HAKYTECH còn có dịch vụ cho thuê tủ cấp nguồn tạm cho các hoạt động tổ chức sự kiện trong và ngoài trời như: hội chợ, biểu diễn văn nghệ,… Dịch vụ cho thuê bao gồm tủ điện, dây điện, nhân công lắp đặt,…

Liên hệ tư vấn & đặt mua tủ điện

Thông tin liên hệ HAKYTECH

Tham gia WIN365 ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 398 236
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon