Tủ trung thế RMU hay tủ RMU là viết tắt của tủ ring main unit là loại tủ trung thế được tích hợp của máy cắt loại cố định với ưu điểm nổi trội là nâng tầm khả năng bảo vệ máy biến áp. So với các loại tủ RMU có mặt trên thị trường thì tủ RMU Schneider có số lượng bán ra thị trường lớn với chức năng dạng máy cắt nhỏ gọn.

HAKYTECH là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm tủ trung thế RMU, tư vấn thi công lắp đặt trên toàn quốc. Liên hệ 0932.398.236 để nhận được tư vấn và báo giá từ bộ phận kỹ thuật.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất tủ trung thế Schneider đã sản xuất ra dạng máy cắt nhỏ gọn để đặt bên trong tủ RMU cùng với rơ le tự cấp nguồn và biến dòng thiết kế tối ưu.

Chức năng của tủ điện trung thế RMU

Tủ điện trung thế RMU
Tủ điện trung thế RMU

So với loại cầu chì trung thế thì máy cắt kết hợp với rơ le sẽ giúp tăng cường khả năng bảo vệ chọn lọc. Tránh tác động sai với dòng xung kích ở máy biến áp. Phát hiện dòng sự cố pha và dòng chạm đất cường độ bé.
Lắp đặt tủ RMU trong trạm biến áp sẽ giúp tăng cường khả năng chịu đựng được khí hậu. Trạm biến áp MV/LV thường được ứng dụng lắp đặt trong những vị trí có độ ẩm cao và môi trường thường xuyên bị ô nhiễm. Hoạt động trong môi trường khắc nghiệt thì cầu chì sẽ không được cách ly với không khí bên ngoài. Lắp đặt trong tủ RMU sẽ tránh được tình trạng quá nhiệt.
Tủ điện RMU được sử dụng với nhiều vận dụng khác nhau trong hệ thống phân phối mạch vòng thứ cấp, có chức năng đóng cắt đầu vào cho các trạm biến áp, trạm biến thế hợp bộ… trong nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Công dụng vượt trội của tủ điện trung thế RMU

Tủ RMU
Tủ RMU

Tủ điện trung thế RMU được thiết kế hoàn toàn kín theo tiêu chuẩn IP65 với khả năng kháng bụi vượt bậc giúp ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của các đối tượng cũng như bụi bẩn.

Khả năng chống nước tốt, ngăn chặn sự xâm nhập của nước vòi phun ép lớn ở nhiều hướng khác nhau.
Hình dáng tủ nhỏ gọn, có môi trường cách điện là khí SF6 nên dùng rất hiệu quả trong các phòng và các trạm đóng cắt. Ở khu vực thành thị, tủ trung thế ARM được ứng dụng rất phổ biến để giảm thiểu diện tích không gian, từ đó giảm thiểu đáng kể chi phí xây dựng trạm.

Tủ làm từ chất liệu cao cấp nên không mùi, không sinh ra khí độc khi tiếp xúc với lửa, đặc biệt là khả năng chống cháy cao nên không gây lây lan lửa nếu xảy ra đám cháy. Khả năng chịu nhiệt cao mà ít bị hỏng hóc.

Liên hệ tư vấn & đặt mua tủ điện

Thông tin liên hệ HAKYTECH:

Tham gia WIN365 ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 398 236
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon